Tổng hợp 10 sách luyện thi chứng chỉ Cambridge 2020

Thứ sáu - 13/08/2021 13:00
Khoảng thời gian luyện tập, chuẩn bị cho kỳ thi sẽ là một quá trình tạo động lực học tập, khuyến khích tinh thần rèn luyện tiếng Anh của trẻ. Trẻ sẽ cảm thấy vui vẻ, phấn khích hơn khi việc học của mình có mục tiêu, định hướng cụ thể. Vì vậy, MSE xin giới thiệu bố mẹ top 10 bộ sách luyện thi chứng chỉ Cambridge để hỗ trợ con làm quen với bài thi, giúp con tăng cường sự tự tin khi tham gia kỳ thi.
Tổng hợp 10 sách luyện thi chứng chỉ Cambridge 2020

1/ Bộ sách Super Minds:

 • Bộ sách Super Minds là bộ sách chính thống của đại học Cambridge được nghiên cứu và biên soạn bởi Tiến sĩ Herbert Puchta, chuyên gia nghiên cứu và đào tạo giáo viên chuyên nghiệp. Điểm khác biệt lớn nhất của giáo trình là dạy học sinh “Suy nghĩ’. Super Minds được xây dựng dựa trên nghiên cứu “Phát triển kỹ năng tư duy trong lớp học cuả trẻ em”.
 • Đây là giáo trình giúp học sinh phát triển tư duy sáng tạo thông qua quy trình kích thích sự tưởng tượng bay bổng của não phải và cảm giác hưng phấn.
 • Bộ sách Super Minds là giáo trình duy nhất có các câu chuyện bài học cuộc sống lồng ghép vào từng bài học học giúp cho học sinh hoàn thiện nhân cách, phẩm chất cũng như tăng vốn hiêu biết về cuộc sống, kỹ năng sống chứ không đơn giản.
 • Đảm bảo phát triển cân bằng 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết tiếng Anh, các bài học của Super Minds sẽ cung cấp cho học sinh những từ mới, cấu trúc mới trong những ngữ cảnh thực tế nhằm tạo ra một vốn ngôn ngữ để có thể giao tiếp ở từng trình độ.
 • Đồng thời, bộ sách cũng giúp cho học sinh làm quen với cấu trúc đề thi qua những dạng bài học được đan xen bài tập.
super grammar
Download tài liệu Super Minds tại đây 
hoặc link đây

2/ Skills Builder:

 • Bộ sách được phát triển cả bốn kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết cho học sinh ở cấp độ tiểu học. Bài giảng bao gồm những từ ngữ thông dụng trong các giáo trình.
 • Các bài học tạo động lực học, lấy người học làm trung tâm, đem đến cho học sinh cảm giác vừa học vừa chơi.
 • Sử dụng ngôn ngữ một cách có ý nghĩa trong bối cảnh rõ ràng và dễ tiếp cận.
 • Các hoạt động trong chương trình giúp học sinh làm quen với các hoạt động thực tiễn như hướng dẫn, tóm tắt, ghi chú, miêu tả, …
 • Giáo án được lồng ghép theo các dạng đề thi giúp cho trẻ vừa có thể học bài mới vừa làm quen được với cấu trúc bài thi.
Tổng hợp 10 sách luyện thi chứng Cambridge 2020
Download tài liệu Skills Builer tại đây

3/Super Starters, Mighty Movers, Fantastic Flyers:

 • Giáo trình luyện thi gồm ba mức độ khác nhau với những phương pháp giảng dạy và bài thi được lồng ghép vào nội dung đa dạng, tạo hứng thú cho học sinh
 • Giáo trình Super Starters là cấp độ đầu tiên trong chương trình và khuyến khích học sinh bằng phương pháp học thông qua trải nghiệm ồng thời tư duy, đặt câu hỏi để phản biện nhóm khác. Các em được khuyến khích trình bày ý kiến trong giờ học. Phương pháp học tập này sẽ xây dựng thói quen học tập chủ động, nuôi dưỡng trí tưởng tượng, sự tò mò và óc sáng tạo cho học sinh. Việc đánh giá không chỉ dựa vào kết quả mà còn căn cứ sự nỗ lực, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc độc lập, hợp tác nhóm,… Điều này sẽ giúp cho thi sinh thi Speaking được tự tin và tự nhiên hơn.
 • Giáo trình Mighty Movers cũng giống giáo trình Starters, tuy nhiên ở giáo trình này sẽ đem lại cho nhiều học sinh có nhiều bài học thực tế. Bên cạnh đó, giáo trình cũng tạo cho học sinh cảm giác thoải mái khi làm bài thi Movers
 • Fantastic Flyers: Giáo trình hỗ trợ và bổ sung từ vựng thông qua các đoạn nhật ký, bảng câu hỏi,…. Sau đó những từ vựng này sẽ được sử dụng để thực hành nói. Quá trình học sẽ tập trung vào nói  và nghe giúp cho học sinh có phản xạ trả lời và giao tiếp. Sau khi hoàn tất chương trình thì học sinh đã có thể giao tiếp tự nhiên như bản xứ.
Tổng hợp 10 sách luyện thi chứng Cambridge 2020
Download trọn bộ tài liệu luyện thi Super Starters, Mighty Movers, Fantastic Flyers tại đây

4/ Story Fun

 • Storyfun là một bộ sách bao gồm 6 cuốn, từ cuốn 1 đến cuốn 6. Phân chia dựa theo quá trình học Tiếng Anh và trình độ Tiếng Anh hiện tại của trẻ. Storyfun được biên soạn và xuất bản bởi chính đại học Cambridge, đơn vị tổ chức kì thi YLE và cũng là đơn vị tổ chức thi chứng chỉ Tiếng Anh hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại.
 • Bộ sách được biên soạn nhằm giúp bé rèn luyện khả năng  nghe, nói và đọc cùng 1 lúc bằng các bài học theo từng chủ điểm rất than thuộc với bé như: học đếm (counting), hay vui chơi nào (let’s have fun), hãy nói (let's speak)
 • Đi kèm với bộ sách là trọn bộ file audio miễn phí kể lại những câu truyện trong sách bằng giọng của người bản xứ đúng lứa tuổi của bé, rất phù hợp để bé bắt chước từ đó hình thành phản xạ ngôn ngữ Tiếng Anh trong bé.
Tổng hợp 10 sách luyện thi chứng Cambridge 2020
Download trọn bộ sách Story Fun tại đây

5/ Fun:

 • Mỗi bài học bao gồm màu sắc rực rỡ, vật liệu hấp dẫn đó là động lực, vui vẻ và dễ sử dụng.
 • Các hoạt động ngữ pháp và từ vựng giúp sinh viên thực hành trong thời gian riêng.
 • Các cơ hội bổ sung để thực hành nói phát triển sự tự tin của học sinh trong một lĩnh vực mà những người học trẻ gặp khó khăn.
 • Linh hoạt để sử dụng cùng với một khóa học tiếng Anh tổng quát và nơi mà không phải tất cả các sinh viên đều học Cambridge English: Young Learners.
Tổng hợp 10 sách luyện thi chứng Cambridge 2020
Download tại đây: Full bộ Fun mới nhất
Đây là những bộ sách luyện thi phổ biến trên thế giới mà các trẻ sắp luyện thi Cambridge nên biết. Ngoài ra, các quý phụ huynh có thể kham thảo những bộ sách hay sau đây:

6/ Collins:

Bộ sách có những tài liệu kiểm tra thực hành mới hỗ trợ người học trẻ và bao gồm hướng dẫn toàn diện cho cả giáo viên và phụ huynh. Bằng cách thực hiện các bài kiểm tra thực hành, trẻ em sẽ cảm thấy sẵn sàng cho những gì chúng cần làm vào ngày thi, và cũng sẽ có niềm vui trong khi học.  Bài kiểm tra thực hành đầy đủ với thiết kế đầy màu sắc và rõ ràng để thúc đẩy và khuyến khích những người học trẻ tuổi, và chuẩn bị cho họ những gì họ sẽ thấy trong bài kiểm tra thực tế.
Tổng hợp 10 sách luyện thi chứng Cambridge 2020

Download tại đây:  Full sách Collins

7/ Get Ready:

Bộ sách cung cấp đa dạng bộ đề thi cũng như hành động nói, câu đố và hoạt động vui chơi khác. Những hoạt động này tạo cảm giác thoải mái cho trẻ và không cảm thấy áp lực.
Tổng hợp 10 sách luyện thi chứng Cambridge 2020
Download: Full bộ sách Get Ready for

8/ Practice Test Plus:

Tổng hợp 10 sách luyện thi chứng Cambridge 2020
Download: Full tài liệu Practice Test Plus

9/ YLE Sample Papers Test:

Đây là đề thi của Cambridge năm 2018 với ba cấp độ Starters, Movers, Flyers, các phụ huynh có thể cho trẻ làm thử để biết được trình độ gần nhất của trẻ như thế nào.
Tổng hợp 10 sách luyện thi chứng Cambridge 2020
Download tại đây: Full YLE Sample Paper Test

10/  Cambridge Starters-Movers-Flyers: 

Sách được thiết kế sinh động, tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh vào trong các tình huống thực tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng anh thông qua các kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết.
Tổng hợp 10 sách luyện thi chứng Cambridge 2020'
Download tại đây: Full bộ tài liệu Starters-Movers-Flyers
MSE đã giới thiệu cho quý phụ huynh về những bộ sách luyện thi chứng chỉ Cambridge 2020. Phụ huynh hãy ôn thi cùng trẻ để giúp con có thể đạt kết quả tốt nhé.
 

Tác giả: Nguyễn Duy Chiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu
Thống kê
 • Đang truy cập9
 • Hôm nay1,140
 • Tháng hiện tại36,858
 • Tổng lượt truy cập1,226,675
Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Trung tâm Anh ngữ MorningStar

Âm lịch
licham.net

- Click vào nút hiển thị ngày trong tuần hoặc tháng âm lịch để xem chi tiết

- Màu đỏ: Ngày tốt

- Xanh lá: Đầu tháng âm lịch

- Màu vàng: Ngày hiện tại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây